ยังไม่หายแพ้ท้อง

ท้องได้4เดือนกว่าจะเข้า5เดือนแล้วแต่ยังแพ้ท้องอยู่ยาที่คุณหมอให้มาก็ทานไม่ได้ทานแล้วอาเจียนออกตลอดคุณแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ #กังวนที่สุดคือน้ำหนักของลูกน้อย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังแพ้อยุ่ กินข้าวเที่ยงเสร้จท้องตึงเริ่มพะอืดพะอม แต่ว่าน้ำหนักขึ้นอยุ่นะคะ ปกติ 40 ตอนนี้ 43 ท้องได้ 4 เดือนห่วงน้ำหนักลูกเหมือนกันค่ะ