ขอละบายหน่อย

บางทีเเม่เเบบเรา เหนื่อย เบื่ออะไรมากๆ เเม่เเบบเราก็อยากจะตัดหัวหน้าครอบครัวทิ้งไปซ้ะ บางครั้งก็คิดว่า ยอมให้ลูกต้องมาอาพับพ่อดีกว่า บางทีคำพูดบางคำนิดๆหน่อยหน่อยก็สามารถทำให้เราคิดอะไรเเบบนี้ได้ เบื่อน้ะ เบื่อมาก เเต่คิดว่าถ้าเราไม่เอาเค้า เราก็อยู่กัน2คนได้ 36+2w. ขอกำลังเเม่ๆท่านอื่นช่วยปรอบใจหน่อย

1 Trả lời

อดทนหน่อยนะคะแม่ถ้ามันเกินจริงๆค่อยตัดสิ้นใจอีกทีเป็นกำลังใจให้นะคะ✌️❤️