ตอนนี้10วีค1วันแล้วค่ะ

บางที รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดท้องแบบนี้คือยังไงค่ะคุณแม่มือใหม่ค่ะ น้องตอดท้องหรือแม่คิดไปเองค่ะ🤣

10 wk เร็วไปค่ะ ยังไม่น่าจะรู้สึกนะคะ เพราะน้องตัวเล็กอยู่ เร็วสุด 16 wk ค่ะ

ตอนวีคนี้ลำไส้ยังเคลื่อนตัวค่ะ

1y trước

คนแรก ไม่รู้อะไร เลยค่ะ ทางทีไปหาลุงหมออาการแบบนี้ไม่มีเลย