แม่ๆๆคนไหน 10 สัปดาห์บ้างค่ะ

10 สัปดาห์แล้วค่ะมีแม่ๆๆๆคนไหน 10 สัปดาห์บ้างค่ะ กินทั้งวันเลย ตี1-ตี2 ก็ยังกินอยู่เลยไม่แพ้อะไรเลยกลางคืนชอบกินของหวานกลางวันชอบกินมะขามกับเกลือ...???

แม่ๆๆคนไหน 10 สัปดาห์บ้างค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ พรุ่งนี้ครบ11วีค​ ไม่แพ้​ หิวตลอดเวลาด้วย​ กินอะไรก้อร่อยไปหมด​ กิรอิ่มแล้วนอน​ ตื่นนอนหิวอีก​ กลางคืนลุกฉี่อย่างมาก3ครั้ง​ ต้องกินของเปรี้ยวทุกวัน​ วันไหนไม่ได้กินวันนั้นไมาสดชื่นเลยค่ะ

5y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะ🥰🥰🥰

7 สัปดาห์แล้ว ก็ยังไม่แพ้กินได้ทุกอย่าง กินเยอะด้วย ตอนนี้ท้องออกเยอะ เหมือน 5 เดือนเลยค่ะ 555

ได้11+4แล้วคะ อยากได้ผู้หญิงแต่ไม่รู้จะเป็นจริงรึป่าว ส่วนพ่อเขาอยากได้ผู้ชาย.....😊😊😊

5y trước

ใช่เราก็อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ👧👧👧

10w2dค่ะแรกๆมีแพ้บ้างแต่ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะเริ่มกินได้มากขึ้น หิวตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ

5y trước

กำหนดคลอด14กรกฎา63ค่ะ

บ้านนี้ 13w เบื่ออาหารมากๆๆ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ แต่พยายามกิน ก่อนท้องกินเก่งมากก 😝

ของหนู 10 สัปดาแล้วเหมือนกันค่ะ กินเยอะมากหิวตลอดเวลาเลย ตี1 ตี2 ยังหิวค่ะ

5y trước

กินเก่งแต่ถ้าไม่ได้กินจะเป็นลมเหมือนคนไม่ได้กินอะไรทั้งวันทรมานเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ไม่แพ้เลยกินอย่างเดียว ตัวแม่ผอมลง แต่น้ำหนักขึ้นเยอะคะ

5y trước

ใช่ค่ะกินทั้งวันค่ะ

บ้านนี้ 22 สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ.เพศน้องก็ยังไม่รู้เลยค่ะ.

5y trước

สู้ๆๆน่ะค่ะขอให้แม่หายแพ้ไว้ๆๆน่ะ😍😍😍

เราก็ท้องได้3เดือน ไม่แพ้เลย กินได้ทุกเวลาค่ะ จากหนัก46 ตอนนี้54

5y trước

ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ขนาด24w+6แล้ว ตอนกลางคืน ก็ต้องลุกมากินค่ะ

5y trước

🥰🥰🥰