พุงงง !!

คลอดน้องมา 2 เดือน 10 วันแล้วค่ะ เมื่อไหร่หน้าท้องจะยุบ สักที ตั้งแต่ท้องมา น้ำหนักตัวก็ไม่ลดลงเลยย เสียใจจจ ??

1 Trả lời

ปัจจับันลูก3ขวบแล้ว พุงนำนม้หมือนคนท้องสัก4เดือรในอยู่เลยจ้าา

6y trước

บ้านนี้เหมือนคนท้องเหมือนกันค่ะ 🤣🤣