7 weeks หน่วงๆท้องน้อยบางครั้งเป็นอะไรมากมั้ยคะ

บางครั้งก็หน่วงๆท้องน้อยคล้ายเป็นปจด.ค่ะ แล้วก็ยังไม่ได้ฝากท้อง แต่ลองนับอายุครรภ์ในแอปได้ 7 weeks ปวดฉี่บ่อยมากด้วยค่ะ

6.2 วีค ปวดเหมือนกันคะ ท้อง 4 ท้อง 3 แท้ง คนโต 11 ขวบ คนเล็ก 7 ขวบ จำอาการไม่ค่อยได้แร้วนานเกินคะ

พึ่งผ่านมาได้เลยค่ะ ปกติค่ะแม่ ถ้ามีลิ่มเลือดเป็นก้อนถึงจะน่าห่วงค่ะ☺️

ตามคะ 4 w+ อาการคล้ายๆกัน ปีที่แล้วเคยแท้งกังวลมากคะ

2t trước

น่าจะมดลูกขยายตัวตามที่แม่ๆเม้นบอกนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ บางครั้งอาจจะมีปวดเสียดๆ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะแม่

เป็นอยู่คะ ไปตรวจหมอบอกปกติ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

2t trước

ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

2t trước

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆร่วมก็ปกติจ้าคุณแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะ