สอบถามค่ะ ท้องได้ 7-8 weeks

สอบถามค่ะ พอดีท้องได้ 7-8. Weeks. แล้วเข้าห้องน้ำมีเลือดเปื้อนกางเกง อันตรายไหมค่ะ เป็นเลือดออกสีน้ำตาลเข้มไม่ใช่เลือดสด อันตรายมากไหมค่ะ.

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ7-8wเหมือนกันแต่ออกวันเดียวไปหาหมอหมอบอกว่าน่าจะเป็นการฝังตัวของตัวอ่อนและมดลูกขยายแต่ก็ฉีดกันแท้งไว้ค่ะตอนนี้ปกติดี20wแล้วค่ะ

แม่เคยซาวบ้างรึยังคะถ้าซาวเจอตัวอ่อนแล้วมีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม หรือถ้ายังไม่เคยซาวหากมีเลือดออกเสี่ยงภาวะท้องลมค่ะ ยังไงหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะที่ให้คำแนะนำ 😍😍

ภาวะแท้งคุกคามให้รีบไปพบหมอค่ะ ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินเยอะ ตอนที่เป็นหมอสั่งให้นอนพัก 1 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ถ้านอนติดเตียงได้จะดีมากตินที่เป็นบ้านนี้ใช้หมอถึง 3 คน ทั้งคลีนิคและ รพ เอกชน แต่หมอทุกคนจะบอกเหมือนกันว่ายาที่ดีที่สุดคือการนอนพักค่ะ

ต้องรีบหาคุณหมอเลยค่ะ ให้คุณหมอซาวน์ว่สน้องยังอยู่ดีไหม ต้องระวังตัวเองด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งกับได้ยากันแท้งมาทานแล้วค่ะ 👍

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอด่วนเลยจ้า เสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ ไปหาหมอแล้วค่ะ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอเลยคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่า

5y trước

ดีแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ ไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งกับได้ยากันแท้งมาทานแล้วค่ะ 🙏🙏