น้องได้24วันแล้วคะน้องกินนมแม่ที่ปั้มใส่ขวดไว้พอทานเสร็จน้องชอบเบ่งเหมือนปวดท้อง

น้้องชอบเบ่งท้องเหมือนปวดท้องอึบางวันอึเยอะมากครั้งหนึ่งเปลี่ยนผ้าอ้อม7ครั้งแสดงว่าน้องถ่ายปกติไหมคะ

ปกติค่ะ ประมาณ 1 เดือนหรือเดือนกว่าก็หายค่ะ

น้องปกติค่ะ