รบกวนสอบถามคะ

น้องได้24 วีค ไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องตอดหรือดิ้นแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ดิ้นช้าอยู่นะ ปกติ 22สัปดาห์ก็จะรู้สึกบ้างแล้ว ยกเว้นคุณแม่คำนวนอายุครรถ์ผิด หรือตัวคุณแม่ใหญ่มากท้องหนามาก

2y trước

งั้นปกติครับ

ขอให้ดิ้น ตอดบ้าง จะสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ

2y trước

ค่ะ ปกติ