พัฒนาการ

น้องได้7เดือน24วันกำลังเกาะยืนเร็วไปไหมค่ะ

ปกติจ้า ลูกชายบ้านนี้ก็เริ่มเกาะยืน ตอน7เดือนค่ะ ช่วง8เดือนเริ่มก้าวขาตั้งไข่ แล้วน้องก็เดินเรยค่ะ เดือนที่8-9 เดินไวมาก เดินในขวบ

บ้านนี้7เดือนเกาะยืนแล้วหมือนกันค่ะตอนนี้กำลังหัดก้าวเดินค่ะได้7เดือน15วัน

ปกติจ้า ลูกเราเกาะราวตั้งแต่6เดือน แต่ไม่ยอมคลาน เพิ่งมาคลานตอน8เดือน

ปกติค่ะ บ้านนี้8 เดือนกว่าเพิ่งได้เกาะยืน

ปกติคร้า

ปกติค่ะ