น้องเป็นผืนแบบนี้ใช้ไรทาคะ

น้องได้24 วันผืนแบบนี้ใช้ไรทาแล้วหายบ้างคะ

น้องเป็นผืนแบบนี้ใช้ไรทาคะ

ใช้บีแพนเธนทาหายเลยค่ะ หลอดสีฟ้าใช้ดีมากเลย ทาได้ทุกอย่าง หัวนมแตกจากที่ลูกดูดก็ทาได้ ระหว่างทาน้องดูดเต้าได้ปกติค่ะ ไม่เป็นอันตราย ผดค่อยๆจางหายไปเอง ลองใช้ดูนะคะ

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลย ใช้น้ำต้มสุกชุบสำลีเช็ดเช้าเย็น หายเองค่ะ แต่ผื่นมีหลายแบบนะคะ ของเราหมอบอกเป็นผดผื่นธรรมดา เลยไม่ต้องทำไรเลย

ลูกบ้านนี้เป็นอาทิตย์กว่าๆ พาไปหาหมอหมอไม่ได้ให้ยามาทา หมอบบอกประมาณ1-2อาทิตย์เดี๋ยวก็หาย แต่แม่ทาตัวนี้ให้ ผื่นเริ่มยุบแล้ว

บ้านนี้ที่หน้ากับบริเวณข้อพับแขน-ขา น้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มันค่อยๆหายไปเอง น้อง18วันค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไร

ปกติของเด็กวัยนี้คะ ปล่อยให้หายเองก็ไดคะ หรือจะทาบีแพนเธน,โซโดครีม,วาสลีนก็ได้คะ งดใช้แป้งฝุ่นนะคะ

5y trước

ลองบีเพนเธนเหมือนกัน ตอนแรกยุบ ตอนหลังเยอะกว่าเดิม อาจจะเพราะมันเหนียวเหนอะหนะ พอลงอทาแป้งฝุ่น เอ้า ยุบเฉย แต่ยังอยู่แค่เม็ดเล็กลงค่ะ

บ้านนี้เป็นเยอะมากคะ ใช้ครีมตัวนี้ทา1-2อาทิตย์หายคะ ครีมเฟแอนด์เม ออแกนิก คะ

บ้านนี้เคยเป็นแล้วพาน้องไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นผื่นฮอร์โมน จะหายเองค่ะ

ทารกผิวแพ้ง่ายใช้สำลีเช็ดน้ำสะอาดเช้า-เย็น ผื่นจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ส่วนมากจะหายเองค่ะ. ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปถามคุณหมอหน่อยก็ดีคะ

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดทุกเช้าเย็นพอค่ะหายปรัหยัดเงินด้วยค่ะ