ทีมมีนาคม63

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่โลกันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ❤ บ้านนี้กำหนดคลอด3-8 มีนาคม น้ำหนักขึ้นมา6 โลแล้วจ้า

29มี.ค.63 ขึ้นมา6โลค่ะ มาขึ้นตอน17วีค ครั้งเดียว5โลเลยค่ะ แรกๆไม่ขึ้น ขึ้นบ้างครึ่งโล รอบหน้าหมอบอกจะตรวจน้ำตาลค่ะ

20สัปดาห์​1วัน​เเล้ว​ลูก​ชาย​ครับผม กำหนด​คลอด​10มีนาคม​63​ค่ะ เเม่บ้านนี่8โลเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด5มีนาคม แต่เราผ่าประมาณสิ้นเดือนก.พ หนักขึ้นมา4โลแล้วค่พ

5y trước

กำหนดให้ตั้งแต่ประมาณไตมาสแรกเลยค่ะ 19-26 ก.พ จะประมาณ 38-39w เพราะท้องแรกเราก็ผ่าคลอด

บ้านนี้22มีนาค่ะน้ำหนักเท่าเดิมเพราะหมอบอกว่าไปลงเด็กหมด

13มี.ค.63ค่ะตอนก่อนตั้งท้อง78ตอนนี้ท้องได้20week3+น้ำหนัก76ค่ะ

คลอด4 มีนาคมค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา12 โลแล้ว หมอบอกให้ลดแป้ง😁

7 มีนาคม 63 ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด4มีนาคม น้ำหนักขึ้นมา2โลกว่าเองจ้า

28มีนาคม ท้องได้19wน้ำหนักขึ้นจาก46 มาเป็น56 แล้วจ้าา.

กำหนดคลอด1มีนาคม ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้วค่ะ