ทีมมีนาคม63

แม่บ้านไหนซื้อของเตียมหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมของเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3มีนาคมค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วแม่กี่เดือนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ คลอด2มีนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ทางบ้านเขาไม่ให้ซื้อ แต่ว่าเราอยากซื้อ555

5y trước

ซื่อเลยค่ะแม่นี้ซื่อหมดแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า ต้นมีนา