ทีมมีนาคม63

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่โลกันแล้ว กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ❤ บ้านนี้กำหนดคลอด3-8 มีนาคม น้ำหนักขึ้นมา6 โลแล้วจ้า

กำหนดคลอด​ 17​ มี.ค​ น้ำหนักขึ้นมา​ 2.7 โลค่าา

บ้านนี้ 22มี.ค. 630น้ำหนักขึ้น 4.10 กก.แล้วจร้า

25มีนาคะ พึ่ง ขึ้นมา 1 กิโล หลังจากที่ลดไป 4กิโล

บ้านนี้กำหนดคลอด 28มีนา ขึ้นมา 14 กิโลแล้วจ้า😄

บ้านนี้2มีนาคมค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2โล เอง

14 มีนา ขึ้นมาโลเดียว ที่เหลือลงลูกหมดคะ

บ้านนี้คลอด 8 มีนา น้ำหนักพึ่งขึ้น2โลจ้า

กำหนดคลอด 16 มีนา 63 น้ำหนักขึ้นมา 4 โลค่า

บ้านนี้คลอด 4-6 มีนาคม น้ำหนักเพิ่ม 4โลคะ

คลอด 12 มีนาค่า นน.ขึ้นมา 13 กิโลแล้วจ้าาา