น้ำหนักลูกในครรภ์ 7เดือน

น้ำหนักลูกในครรภ์ 7เดือนของแม่ๆ หนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ของแม่บ้านนี้ 1500กรัม เยอะไปมั้ยคะ กังวลเรื่องคลอดยากคะ เพราะอยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้7เดือนกว่านน.1500กรัมค่ะ

5y trước

อยากคลอดเองมากเลยคะ ล่าสุดไปซาว 35w น้อง 3,550กรัมแล้ว หมอเบรกเรื่องบำรุงแม่มากเลยคะ ถ้าอยากคลอดเอง