น้ำหนักลูกในครรภ์

ครรภ์ 6-7เดือน น้ำหนักทารก ประมาณ 0.580 กรัม หมอไม่ได้แจ้งอะไร เราเรยอยากรู้ว่าเด็กตัวเล็กไปมั้ยคะ

1 Trả lời

0.580 กรัม ไม่น่าจะใช่นะคะแม่ แม่ดูผิดหรือป่าวคะ

5y trước

ุ้ถ้า 6-7 เดือน น้ำหนักน้องจริงๆก็น่าจะเกือบ1000 กรัม ได้แล้วนะคะ