น้ำหนักลูกในครรภ์ 7 เดือน ควรหนักเท่าไรคะ 1700 ปกติไหม

ท้อง 7 เดือน ไปซาวด์มาลูกหนักประมาณ 1700 กรัม ปกติไหมคะ

1500 ถือว่าดีนะคะ แม่ก็อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกัน คิดว่าไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่มากไปคะ แต่ให้เขาแข็งแรง ให้แม่แข็งแรงพอที่จะคลอดเองได้คะ กังวลนิดนึง อยากคลอดเองคะ

ซาวด์ล่าสุดตอน 28w น้ำหนัก 1,180 กรัมค่ะ ตอนนี้30w+3 นัดรอบต่อไปวันที่ 3 ธันวาคม รอตรวจอีกรอบคะ

เห็นมีคุณแม่ท่านอื่นโพสต์นะคะ เกณฑ์น้ำหนักโดยประมาณค่ะ

4y trước

34w+บ้านนี้ปาไป2847g หมอบอกงดแล้วคะ แต่ก็พยายามลดแล้วนะคะแต่ยากมากกกกก ยิ่งที่คนบ้านแฟนอยากกินอะไรให้บอกคะ รีบทำให้เลย นม ของหวาน ผลไม้ ไม่ขาดเลยคะ #บอกหมอว่าคลอดธรรมชาติจ่ายค่าคลอดไปแล้วเหมือนจะได้ผ่าสะงั้นคะ

ตอนท้อง7เดือน ประมาณ1900 ค่ะ 8เดือน 2700 9เดือน3700 คลอด3733 ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏

ปกกาตีฝหมคะ