น้ำหนักเด็ก

ตั้งครรภ 7 เดือน น้ำหนักลูกในครรภ์ 1100 กรัม ตัวเล็กไหมค่ะ

บางคนคลอดออกมา 2400 ก็แข็งแรงดีนะคะ เราว่าแล้วแต่คนด้วยแหละค่ะ เด็กบางคนน้ำหนักดียังต้องเข้าตู้อบเลยค่ะแม่ ขอแค่เค้าออกมาแข็งแรงก็พอค่ะ โตข้างนอกเอา

น่าจะเล็กน่ะค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด1เดือนกว่า คลอดน้องตอน8เดือน14วัน น้ำหนัก2770 ค่ะ

ตอนนี้32วีค 1,200คะแม่ กังวลเหมือนกันค่ะ กินไข่สามใบทุกวันน้องก็น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ🥹

ของเราคลอด 38+5. น้องหนัก 1830. เอง แต่แข็งแรงดี ตอนนี้3เดือนน้ำหนักขึ้นมาตามเกณฑ์แล้ว

5y trước

เราอัลตราซาวด์ตอน37+1 น้องหนักแค่2208 เรากังวลมาก

บ้านนี้34+5 น้องน้ำหนัก1990เองจ้า กลัวน้องจะตัวเล็กเหมือนกัน แอบกังวลนิดๆๆ

ค่อนข้างเล็กคะ คุณแม่รับประทานเน้นเนื้อ นมไข่เลยคะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้27วีคก็1000กรัม ผ่า39วีค4520กรัมค่ะ 😂

2y trước

ของหนู7เดือน1200กรัม หมอทำไมบอกต่ำกว่าเกนคะ

บ้านนี้ 27w+4d นน.ลูก 1,000 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์นะ

ตามเกณฑ์นะคะถ้าเที่ยบกับตาราง

ตามเกณฑ์นะคะ ไม่เล็กค่ะ