น้ำหนักตัวน้อย

น้ำหนักตัวน้อยมากเป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ มีอาการแพ้ท้องมาตอนนี้หายแล้วแต่น้ำหนักก็ไม่เพิ่มหมอบอกไห้เพิ่มน้ำหนัก ควรทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มค่ะ เพราะคลำท้องก็ไม่พบอะไรเลยตอนนี้

1 Trả lời

เหมือนกันจ้า เข้าไตมาตรที่3 น้ำหนักแม่ไม่เพิ่ม หมอดุว่าแม่ไม่ดูแลตัวเอง ไม่บำรุง แม่เรยบอกน้ำหนักลูกตามเกณนะหมอ หมอบอกตอนนี้ตามเกณแต่ไกล้คลอดอาจจะน้อย น้องเกิดมาอาจต้องอบ หมออยากให้แม่เพิ่มบลาๆ