น้ำหนักช่วงที่คุณแม่ตั้งครรภ์ ตอนเดือนที่ 5-6 ขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ ❤️

น้ำหนักช่วงเดือนที่ 6 แม่ๆน้ำหนักขึ้นเย่อะกันไหมค่ะ. ภายใน1เดือน

ขึ้นมา 4 โล หมอให้คุมน้ำหนัก งดแป้ง งดน้ำตาล จนตอนนี้น้ำหนักลงมา 1 โลแล้วก็ไม่เพิ่มเลยค่ะ อีก 2 อาทิตย์ไปหาหมอ จะดูว่าเพิ่มขึ้นรึเปล่า

ของเราขึ้นช่วงเดือนที่ 4 ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้ว นน ขึ้นมา 9 โลละค่ะ หมอบอกถือว่าเยอะมาก ระยะเวลาแค่ 3 เดือนเอง 😂😂😂😂

4y trước

พยายามแล้วววว แต่มันก้อขึ้นเอาๆ อิอิ

ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ถึง 5 เดือน ขึ้น 3 กิโลค่ะ แต่เดือนที่ 5 เข้าเดือนที่ 6 ขึ้นมา 5 กิโลแล้ว รวมๆก็ 8 กิโลแล้วค่ะ 😂

ของเราตลอดการตั้งครรภ์หมอบอกให้ขึ้นได้ 10-15 โลค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมา 5 โลจากก่อนท้อง

ท้อง5เดือนขึ้นมา8กิโลค่ะ เดือนเดียวขึ้นมา5กิโลค่ะ หมอสั่งงดของหวานค่ะ

4y trước

ทำยังไงถึงจะทำได้ค่ะแม่ วางแพลนไว้ว่าให้ขึ้นเดือนละ2กิโล55555

2โลค่ะ คุณหมอแซวใหญ่เลย เข้าใจช่วง WFH 🤣🤣🤣

เดือนที่1-5 ขึ้น 1 โล เดือนที่ 5-6 ขึ้น 2.2 โลค่ะ

น้ำหนักมาจึ้นเดือนที่ 4-5 ค่ะ ขี้นมา 5 โล

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา8โลกว่าๆเเล้วจ้าา

6เดือนค่ะ เดือนนี้ขึ้นมา2กิโลกว่าค่ะ