น้ำหนักช่วงที่คุณแม่ตั้งครรภ์ ตอนเดือนที่ 5-6 ขึ้นมากี่โลกันบ้างคะ ❤️

น้ำหนักช่วงเดือนที่ 6 แม่ๆน้ำหนักขึ้นเย่อะกันไหมค่ะ. ภายใน1เดือน

5เดือนกว่าแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 โลค่ะ หมอแซวใหญ่เลย ช่วง WFH

6 เดือนกว่า ขึ้นมาเกือบ 7 โล ค่ะ

บ้านนี้เดือนที่6ขึ้นมา3โลจ้า

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ขึ้นมา7โลค่ะ

4y trước

พอๆกันเรยจ้า 😂

ไม่ขึ้นสักโลคะ ลดอีกต่างหาก

เราตอนนี้5เดือนขึ้นมา9โลจ้า

6เดือนถึง7เดือน ขึ้นมา8โลค่ะ

ตอน6เดือนขึ้นมาไม่ถึงโลค่ะ

5 เดือนขึ้นมา 6 โดนหมอดุด้วย