ทีมมิถุนา

น้ำน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้ว บ้านนี้36w 2600gแล้วอยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้35วีคแล้วค่ะน้องแค่2000กรัมเอง แต่หมอบอกว่าตกเกณฑ์นิดหน่อย เราไม่ค่อยซีเรียสนะคะเพราะเราเป็นคนตัวเล็กมากด้วย

34+3 หนัก 2.3 โลค่ะ แม่นอนไม่ค่อยหลับเลย ไม่สบายท้องมาก ๆ นอนลำบาก ไม่อยากเดินเยอะเพราะท้องแข็งและเหนื่อย 🥹🥹🥹

34+5น้อง2,669น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอให้อีก2อาทิตย์ถ้าไม่กลับนัดวันผ่า

บ้านนี้น้องเป็นผู้หญิง 38w น้ำหนักน้องได้ 2800gจ้า เพิ่งซาวด์เมื่อวานจ้า

บ้านนี้ตอน32วีค น้ำหนักน้อง2370กรัม ตอนนี้36+3วีค ยังไม่ได้ซาวค่ะ

บ้านนี้ 35+6 วีค 2,900 ค่ะ รอผ่าอย่างเดียว น้องไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 37w น้อง2.4 หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์

บ้านนี้36+2wน้ำหนัก3700gจ้า พึ่งซาวด์เมื่อวานจ้า

1y trước

บ้านนี้ 36+2 3400 หมอบอกเตรียมใจเผื่อได้ผ่าเลยเเม่ เด็กอ้วน ♥️🤣

37+3 น้ำหนัก 3,200gค่ะ รอคลอดธรรมชาติค่ะ ❤️

บ้านนี้36wน้ำหนักน้องแค่2673กรัมเองคะ