เสียงหัวใจ

แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรกรู้สึกยังไงกันมั้งคะ บ้านนี้ น้ำตาไหลเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมมิถุนา66

ตอนที่หมอบอกว่าอันนี้คือเสียงหัวใจน้องนะแม่ แล้วคือเต้นแรงและเร็วมาก ความรู้สึกที่หมอบอกคือน้ำตาจะไหลดีใจมาก #ท้องที่สองคือตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก ☺️

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยได้ฟังเลยค่ะ หมอไม่ให้ฟัง พึ่งได้ฟังตอน16wสู้ชีวิตมาก พอได้ฟังก็รู้สึกว่ามีสิ่งมีชีวิตกำลังจะเกิดขึ้น ก็คือลูกของเราเอง ดีใจค่ะ

น้ำตาไหลเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเป็นท้องลมไม่มีตัวอ่อนมาท้องนี้รู้ตัวว่าท้องอีกทีไปฝากก็15วีคแล้วคะ ดีใจแบบบอกไม่ถูก

น้ำตาไหล แร้วรีบยกมือไหว้หมอ ไหว้สิ่งศักศิษย์ทั้งหลายเรยคะ เพราะก่อนน่านี้เคยแท้งมาแร้ว1ครั้ง คะ

น้ำตาไหลเหมือนกันค่ะ #ลูกสาวคนแรกค่า ไม่คิดว่าเราจะมีลูกได้ เป็นคนมีลูกยากมากค่า ดีใจมาก

ตื้อๆ งงๆค่ะ พูดในใจ นี่ลูกกูหรอ 😂😂😂 ท้องแบบไม่รู้ตัวว่าท้อง คิดว่ากระเพาะกำเริบ

ดีใจมากค่ะเวลา อาหมอบอกเสียงหัวใจของน้อง

ตื่นเต้นค่ะ ตื้นตันใจมาก

ตื่นตันสุดๆค่ะ