ยังไม่รู้เพศลูก

บ้านนี้36Wแล้วค่ะซาวกี่รอบน้องก็ไม่ให้ดูเพศเลยมีบ้านไหนใกล้คลอดยังไม่รู้เพศบ้างคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนแรกคุณหมอบอกผู้หญิง เดือนที่แล้วบอกผู้ชาย เอ๊ะ!ยังไง เลยซื้อของสีกลางๆเอาค่ะไม่แน่ใจ

เจอกันตอนคลอดทีเดียวเลยค่าาาาแม่ บ้านนี้ก็รอเจอตอนคลอดค่าาาา

เหมือนกันเลยค่ะจนหมอต้องให้ลุ้นเอาตอนคลอดเลย37+5🥺

บ้านนี้ก็ไม่ให้เห็นเหมือนกันค่ะ. อิแม่ใจจะขาด

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ บ้านนี้รอคลอดอย่างเดียว

เรารู้เพศปุ๊บก็ผ่าคลอดด่วนค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่

37+4 เพิ่งทราบเมื่อวานคะ

น้องอยากให้แม่ลุ้น 😂