น้ำนม.

น้ำนมเหลืองเเบบนี้. กินได้มั้ยค่ะ.

น้ำนม.

ขอบคุณการตอบรับ ของเเม่ๆทุกคนน่ะค่ะ. ปั้มฟิตไว้ให้ลูกเเล้วค่ะ. เพราะพึ่งคลอดวันที่2 ลูกอยู่ ร.พ ต่อ เพราะปอด ติดเชื้อค่ะ. เดียวพรุ่งนี้. จะเอาไปฝากที่. ร.พ บาง. ค่ะ

น้ำนมเหลือง จะมีไม่กี่วันหลังคลอดแล้วจะเปลี่ยนเป็นนมสีขาวปกติ นมเหลืองนี้จะมีสารอาหาร ภูมิคุ้มกันสูง แต่แม่ส่วนมากคิดว่านมเสียจึงบีบทิ้ง

พยายามให้ลูกทานหัวน้ำนมแบบนี้ดีคะ บ้านนี้ไม่ค่อยสีเหลืองเลย แต่สังเกตดูนะคะ บางทีอาจจะผสมเลือด เพราะหัวนมอักเสบหรืออะไรก็ตาม

นมน้ำออกเเรกๆๆจะเป็นสีเหลืองเหมือนยาคู พอออกไปสักพักจะมาเป็นสีขาวเหมือนนมทั่วไปค่ะ น้ำนมสีเหลืองมีประโยชน์ มากค่ะ

มีประโยชน์กว่าน้ำนมสีขาวเลยค่ะของเราออกมาเปรอาทิต เหลืองมากเท่าไหร่ยิ้งดี

กินได้ค่ะ น้ำนมเหลืองมีประโยชน์มากค่ะ จะมีอยู่เพียงไม่กี่วันค่ะ

ที่ปั้มนมยี่ห้อนี้เท่าไหร่คะแม่ ตามหาราคาแบบสบายกระเป๋าอยู่ค่ะ

5y trước

ซื้อทางช๊อปปิ้ง 330. เห็นคนซื้อใช้เยอะพันกว่าชิ้นดูรีวิวแล้วเลยสั่งมาเลยค่ะ หาดูนะคะ เยอะมากราคาไม่แรง

กินได้คะ น้ำนมสีเหลืองมีประโยชน์เยอะมาก ให้น้องทานเยอะ ๆนะคะ

น้ำนมเหลืองแรกๆนี่ละค่ะคุนแม่มีประโยชน์มากๆต่อลูกค่ะ

ได้คะ น้ำนมแรกจะเหลืองคะแต่มีประโยชน์มากที่สุดเลย