คนท้องกิน น้ำฮาลูบอยได้มัยค่ะ.

อากาศร้อนแบบเนี้ยค่ะ กินได้มั้ยค่ะ

คนท้องกิน น้ำฮาลูบอยได้มัยค่ะ.

ได้คะ แค่หายอยากเป็นครั้งคราวนะคะ ระวังเบาหวานจ้า

5y trước

พึง5เดือนเองค่ะ ใกล้จะ6เดือนแล้วค่ะๆ🍼💙🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

ได้ แต่ไม่ควรกินเยอะเกินไป