กินได้มั้ยค่ะ

ท้องแต่ชอบกินโกโก้ ช็อคโกแลต ลูกจะดำมั้ยเห็นเขาว่ากินแล้วลูกจะดำ

กินได้ค่ะแต่เรื่องสีผิวไม่เกี่ยวเลยแต่ควรกินให้พอหายอยากนะค่ะจะทำให้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เอาค่ะ

สีผิวลูกเกิดจากกรรมพันธ์พ่อแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกะของที่กินค่ะ พ่อแม่ขาว ลูกไม่มีทางดำค่ะ

ถ้ากรรมพันธุ์ขาว กินจนคลอดก็ไม่ดำจ้า แต่อ้วนกับเบาหวานไม่แน่😂

เราชอบกินสับปะรดค่ะ ลูกออกมาคงหัวสีเขียวตัวสีเหลือง (ขำๆนะ) 😅

ไม่ดำค่ะคุณแม่ ทานช็อกโกแล็ตทำไห้ลูกน้อยอารมณ์ดีคร้าา

ไม่เกี่ยวกันค่ะผิดขาวดำมันเป็นกรรมพันธุ์

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ