37w น้ำนมมาแล้วแม่บ้านไหนน้ำนมมาเร็วบ้าง

น้ำนมเริ่มมาตั้งแต่ 36 w ตอนแรกไหลข้างขวาข้างเด่ว ตอนนี้ 37 w ไหลทั้ง 2 ข้าง ไหลซึมตลอด ใส่แผ่นซับน้ำนมไว้ หมอไม่ให้ปั้มบีบหรือเค้น เพราะมดลูกจะบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ แม่แอบกังวลกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนด อยากให้ลูกอยู่ครบ 40 w เช้ามาปวดเต้านมมาก แม่งดกินของบำรุงน้ำนมจนกว่าจะคลอด ?

บ้านนี้36 +4 ยังไม่ไหลเลยจ้า