36 W ความเข้มข้นเลือดต่ำลงทำยังไงดีค่ะ

36 W หมอบอกว่าความเข้มข้นของเลือดเราต่ำลง ทั้งที่เราก็กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาทุกวัน แล้ว 37-38 W ที่จะถึงนี้หมอจะนัดเร่งคลอดแล้ว ใครเคยเจอปัญหาเดียวกันพอจะมีคำแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินตับและผักใบเขียวค่ะแม่