น้ำนมน้อย

น้ำนมน้อยค่ะเพิ่งรู้ตัวก็ตอนที่จะปั๊ม ลูก1เดือน25วันแล้ว ใกล้จะไปทำงานไม่มีนมไว้ให้ลูกเลยทานอาหารที่จะทำให้น้ำนมเยอะก็แล้ว หาทุกวิธีในกูเกิ้ลทำก็แล้วยังน้อยอยู่เหมือนเดิมค่ะทำยังไงดีคะ ตอนนี้ก็เสริมนมให้น้องอยู่ค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้กำหนดเวลาปั๊มนมค่ะ ถ้าปั๊มเป็นเวลาทานอาหารที่มีไขมันน้อยก็ช่วยได้นะคะ ช่วงแรกจะปั๊มยากแต่ถ้าเป็นเวลาแล้วก็ปั๊มได้ง่ายขึ้นค่ะ