ลูกไม่มองหน้าแม่

ลูก1เดือน25วันแล้ว ไม่ยอมสบตาแม่ ไม่มองตามของเล่น เป็นอะไรไหมคะ

คือ1 เดือนยังมองไม่เห็นไม่ใช่หรอคะ จะให้มองได้ยังไง😑

4y trước

ไม่ได้พิมพ์ด่าพิมพ์ว่าเลย👌

สังเกตดีๆนะคะแม่ น้องจะเริ่มสบตาคุณแม่แล้วค่ะ☺

เดี๋ยวพอเข้า2เดือนน้องคงจะเริ่มมองแล้วนะคะ

สบตา 2 วิ มีบ้างไหมค่ะ สังเกตดีๆนะคะ

ไม่เลยสักครั้งหรอค่ะ

ลองสังเกตุดีๆนะค่ะ

ลองสังเกตดี ๆ ค่า