ลูก1เดือน25วัน

ลูกไม่ถ่าย3วันแล้ว ปกติไหมคะทานนมแม่

เด็กนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ 20 วัน เพราะนมแม่ย่อยง่ายกากใยน้อย ถ้าอยากเร่งให้ถ่ายให้เอานมส่วนหน้าให้กินจะเป็นกระตุ้นการขับถ่ายค่ะ

ปกติค่ะแม่ มีร้องงอแงไหมค่ะ

4t trước

เหมือนเขาเบ่งแต่ไม่ออก ก็จะงอแงค่ะ