น้ำนมน้อย

ตอนนี้ลูกอายุ 2เดือน 25 วัน แต่น้ำนมแม่เริ่มน้อยแร้ว ปั้มได้แค่ 1 ออนเอง คุนแม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทานน้ำขิงเยอะๆ หลังจากลูกอิ่มค่อยปั้มค่ะแม่ ช่วยได้เยอะมากๆค่ะ แม่ ลองดูนะคะ แม่บ้านนี้น้ำนมพุ่งมาก ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 30 วันละค่ะ เข้าเต้าล้วนค่ะ

5y trước

แม่ทานน้ำขิงไม่ได้ค่ะ ทานแร้วอ้วกออกหมดเรย

ปั๊มบ่อยๆค่ะ