น้ำนมไหลกี่วีคกันคะ

น้ำนมจะไหลตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เราจะ 38 วีคแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ จะผ่าวันที่ 31 ตค นี้แล้ว กังวลจัง🥹

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์น้ำนมไม่เคยไหลเลยค่ะ น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้36+5wไหลเยอะมากเลยค่ะ

9mo trước

เดี๋ยวก็มีค่ะ ลองบำรุงไปเรื่อยๆดูนะคะแม่