น้ำนมจะไหลตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 28 วีคแล้วยังไม่มีวี่แววน้ำนมเลยค่ะ

ต้องรอให้ลูกดูดกระตุ้น บ่อยๆเดียวก็มาเองแม่

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้29+5 ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ สงสัยจะต้องหาอะไรบำรุง เรียกน้ำนมแล้ว