น้ำตาลขึ้น179เป็นอะไรไหมค้ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ ปกติจะไม่เกิน 140 ค่ะ หมออาจจะให้ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ ถ้าคุณแม่เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์ก็ต้องควบคุมอาหารนะค่ะ

5y trước

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ยังไงคุณแม่ควบคุมอาหารนิดนึงนะค่ะ

ต้องคัดกรองต่อค่ะ OGTT ต้องควบคุมอาหารได้แร้วคุนแม่ เสี่ยงเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์