น้ำตาลขึ้น 179

น้ำตาลขึ้น 179 เสี่ยงไหม วันที9 กันยายน นี้ ต้องไปกินน้ำตาลต่อ มีคำแน่ะนำ มีวิธีลดน้ำตาล ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงเบาหวานค่ะ ครั้งแรกสูง 158 คุมอาหารแล้วไม่ลง ต้องคุมอีกสองอาทิตย์ ทุกวันนี้กินข้าวไรเบอรี่มื้อละทัพพี งดหวานทุกอย่าง ผักผลไม้ คาร์บต่ำ เช่น คะน้า ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว แต่ละวันกินได้อย่างละน้อย แล้วหิวบ่อยมาก ถ้าไปตรวจรอบหน้าไม่ลง คงเป็นเพราะฮอร์โมนแล้วล่ะค่ะ😔

3y trước

มาแชร์ ประสบการณ์ กินน้ำใบเตย ก่อนไปตรวจ 7 วัน งดอาหารหวานทุกชนิด ผล ตรวจออกมาก จาก 179 ลดลง เหลือ 80 กว่า แนะนำ ได้ผล จริง น้ำใบเตย ดื่ม วันละ 2-3 แก้วต่อวัน ก่อนวันที จะตรวจ1 วัน ดื่ม ทั้งวัน ถึงเที่ยงคืน

บ้านนี้มีเข็มและแถบเหลือเยอะมาก คุณแม่สนใจ ขายต่อให้ได้นะคะ ไว้เจาะที่บ้าน