น้ำตาลในเลือดสูง 179

คุณแม่ท่านไหนสามารถคุมอาการลดน้ำตาลในเลือดลงได้บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราสูง 220. เสี่ยงเบาหวานขั้น1 ค่ะ งดน้ำหวานน้ำตาล ขนมแล้วก็ แป้งค่ะ เน้นเนื้อสัตว์. ผักใบเขียวค่ะ นมไข่ค่ะ แล้วก็เลิกกินจุกจิกค่ะ ตอนนี้ หมอบอกกลับมาปกติแล้วค่ะ.

5y trước

มีเพื่อน ขึ้นแค่ 195 ต้องฉีดยาที่ต้นขาจนคลอดกลัวจัง ตรวจละเอียดอาทิตย์หน้า

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต และออกกำลังกายค่ะ

5y trước

เดินออกกำลังกายกับเดินทำงานไม่เหมือนกันนะคะ เดินออกกำลังกายคือเดินในอัตราความเร็วเท่ากันและต่อเนื่องอย่างน้อย30นาที ให้หัวใจได้สูบฉีดเลือดได้แรงขึ้นนะคะ