น้ำตาลขึ้น179เปนไรไหมค้ะ

มีใครเปนบ้างค้ะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ถึงแม้หมอจะบอกว่าคลอดแล้วจะกลับมาเป็นปกติก็จริงค่ะ แต่ควรลดให้อยู่ในสภาวะปกติ ค่ะ ถ้าลดไม่ได้ จะอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ เช่น ทารกคลอดมาแล้วตาย คลอดก่อนกำหนด เสียชีวิตตั้งแต่ในท้อง ประมาณนี้ค่ะ

เป็นค่ะ ห้ามเกิน140ค่ะ นี่เกินมา5 คุณหมอก็สั่งให้ลดก่อนตรวจละเอียดอีกรอบค่ะ ไม่งั้นคือจะเป็นเบาหวานแล้วต้องกินยาฉีดยานะคะ

ลดหวานนะคะคุณแม่ เสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้นะคะ พอแม่คลอดน้องแม่จะเป็นเบาหวานได้นะคะ

กลัวเหมือนกันค่ะบ้านนี้128. แต่ถ้าอีกไม่กี่วันไปตรวจเจอเกินนี้ตายแน่ๆ

แม่บ้านนี้หมอห้ามเกิน120ค่ะขึ้นมา128ต้องควบคุมด่วน

ก็จะได้ฉีดอินซูรินไงคะ😁ห้ามเกิน140ค่ะ

บ้านนี้ 168จ้า. ต้องนัดพบหมอ น้ำตาลเกิน

5y trước

วันที่23นี้ก้อนัดเหมือนกันเจาะเลืือด4ครั้ง

เป็นเบาหวานนะคะ ไม่ควรเกิน140

น่าจะเป็นเบาหวานแล้วค่ะ

เป็นจ้า ห้ามเกิน 120 นะแม่