สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

น้ำคาวปลาแม่ๆกว่าจะหมดกี่วันค่ะ ทำยังไงให้หมดไวบ้างค่ะบ้านนี้แม่แฟนสั่งห้ามกินน้ำเย็นรอให้น้ำคาวปลาหมดก่อน อิแม่อยากกินใจจะขาด

น้ำคาวปลาจะขับออกมาหมดเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะ. ไม่เกี่ยวกับการดื่มน้ำเย็นหรืออุ่นค่ะ

บ้านนี้ก็ห้ามกินน้ำเย็นแต่เรากระหายมาก กินตลอด ตอนนี้คลอดมา16วันแล้ว น้ำคาวปลาลดลงอยู่นะ เหมือนใกล้จะหมดละ

เกือบเดือนเลยคะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆหมดไปเองคะแม่

เพื่อนสนิทเรามีเป็นปีๆค่ะ ตรวจกี่ทีก็ปกติดี

5y trước

ใช่จ้า

บ้านนี้เดือนนึงแล้วยังไม่หมดเลยจ้า 😂😂

ของเราจะสามเดือนแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

บ้านนิ 26วันยังมียุเรยค่ะแต่มีทีละนิด

บ้านนี้อาทิตย์กว่าๆก็หมดแล้วค่ะแม่

5y trước

ก็แอบสงสัยตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะว่าทำไมหมดเร็วจังค่ะเห็นแม่คนอื่นๆเขานานเป็นเดือนกว่าจะหมด(บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ)

บ้านนี้หมดก่อนตรวจหลังคลอด1อาทิต

น้ำเย็นไม่มีผลกับน้ำคาวปลานะคะ