สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

น้ำคาวปลาแม่ๆกว่าจะหมดกี่วันค่ะ ทำยังไงให้หมดไวบ้างค่ะบ้านนี้แม่แฟนสั่งห้ามกินน้ำเย็นรอให้น้ำคาวปลาหมดก่อน อิแม่อยากกินใจจะขาด

เกือบเดือนจ้า

แล้วแต่ร่างกายของคุณแม่ค่ะ บางคนหมดไว บางคนหมดช้ามากๆ

ขึ้นอยู่กับร่างกายคนเราค่ะ

เราเดือนครึ่งค่ะส่วนน้ำเย็น​กิน​ตั้งแต่​อยู่​โรง​บาล​ค่ะ​ไม่ได้​มีผลต่อน้ำคาวปลา​ น้ำคาวปลา​จะหมด​เร็ว​หรือช้าขึ้นอยู่​กับ​ร่างกายของ​แต่ละ​บุคคล​ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา☺