สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

สอบถามหน่อยจ้ามีแม่ๆคนไหนเป็นไข้หวัดไอเจ็บคอระหว่างตั้งครรภ์ไหม๊คะ แล้วคนท้องกินยาอะไรได้บ้างคะถึงจะไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้อง #ท้องแรก

กินพาราได้ค่ะ แต่ทางที่ดีหาหมอแล้วให้หมอจัดยาให้ตามอาการดีกว่าค่ะ

ปรึกษาร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยค่ะ