จากแม่ไปแล้วพึ่งได้ 15 วีคเอง.😭😭

น้องไม่มีการเต้นของหัวใจ,,ตอนนี้เร่งคลอดเอาน้องออกมาแล้วค่ะ

จากแม่ไปแล้วพึ่งได้ 15 วีคเอง.😭😭

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่ร่างกายแข็งแรงแร้วก้อมีใหม่นะคะ สู้ไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ..สู้ๆต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แข็งแรงไวๆ นะคะ เด่วน้องก็กลับมา

เสียใจด้วยอย่างยิ่งนะคะ คุณแม่มีอาการเตือนก่อนไหมคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ.ไม่มีอาการเลยค่ะ😭😭

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆๆใหม่เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ✌✌✌

เห็นน้องตอน10สัปดาห์3วันจร้า ยังไม่เห็นเพศเลย

เสียใจด้วยน้าคุณแม่ สู้ๆนะคะ มีสาเหตุไหมคะ🙏🏻

4y trước

ก่อนหน้านี้ไม่สบายมีเข้ายาฆ่าเชื้อติดต่อกัน21 วัน..แต่อาการไม่มีอะไรค่ะอยากดูลูกเลยไปตรวจดูก้อเลยทราบค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ

ก่อนจะเจอแบบนี้มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

4y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ..แต่ไม่ได้ซาวด์ดูลูกบ่อยเลยอยากดูลูกก้อเลยทราบค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่แม่อาการอะไรไหมคะ

4y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ