จากแม่ไปแล้วพึ่งได้ 15 วีคเอง.😭😭

น้องไม่มีการเต้นของหัวใจ,,ตอนนี้เร่งคลอดเอาน้องออกมาแล้วค่ะ

จากแม่ไปแล้วพึ่งได้ 15 วีคเอง.😭😭

เสียใจด้วยค่ะแม่ หมอบอกสาเหตุไหมคะ

4y trước

หมอหาสาเหตุไม่เจอค่ะ..แค่บอกว่าเด็กอาจไม่สมบูรณ์เองเลยไปต่อไม่ได้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆๆน่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคุนแม่สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ทำไมเหมือนกันเลยคะทำใจไม่ได้

หมอตรวจผิดพลาดรึป่าวคะ สงสารค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ..หมอหาสาเหตุไม่ได้ค่ะ..แม่พึ่งทำบุญให้น้องเสร็จค่ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะคุณแม่

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​ค่ะ​😢😢😢😢