จากแม่ไปแล้วพึ่งได้ 15 วีคเอง.😭😭

น้องไม่มีการเต้นของหัวใจ,,ตอนนี้เร่งคลอดเอาน้องออกมาแล้วค่ะ

จากแม่ไปแล้วพึ่งได้ 15 วีคเอง.😭😭

เห้อ เรากลัวแบบนี้จังเลยค่ะ ตอนท้องใหม่ๆ 6wก็จะเจอแต่ข่าวแม่ๆ6wที่น้องต้องจากไปก่อน พอผ่านจุดนั้นมาได้แล้วก็จะมาเจอข่าวอายุครรภ์ใกล้ๆกันที่น้องต้องจากไป อยากรู้ว่าก่อนที่แม่จะไปซาวด์ดูว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว แม่มีอาการอะไรผิดปกติไหมคะ ขอโทษนะคะถ้าแม่ไม่อยากตอบก็ไม่เป็นไรคะ อยากจะนำมาไว้เป็นอุทาหรณ์น่ะค่ะ

3y trước

สู้ๆน้ะค่ะคุณเเม่ ตอนนี้เเม่บ้านนี้ก็ท้องค่ะตอนนี้ได้1เดือน3อาทิตค่ะ เจ้บท้องบ่อย กินไรไม่ค่อยได้เลย กังวลเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่...บ้านนี้เคยมาก่อนแล้วค่ะ..ช่วงครรภ์ 9 สัปดาห์ หมอให้ยุติการตั้งครรภ์..เหน็บออกค่ะ..ไม่เปนไร เด่วน้องก้มาไหม่นะค่ะแม่...บำรุงไหม่ค่ะ บ้านนี้ครรภ์ที่ 3 ตอนนี้คลอดมาได้ 1 เดือน 8 วันแล้วค่ะ หลังจากหลุดไปได้ 5 เดือน ก้มาไหม่แล้วค่ะ

คุณแม่ยังมีโอกาสท้องได้อีก เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แม่ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ไวๆ ท้องใหม่อีกรอบขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ เมื่อน้องพร้อมน้องต้องกลับมาหาแม่อีกแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เคยผ่านมาแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ บำรุงตัวเองดีดีต่อเลยค่ะ หลังจากนั้น 4 เดือนเราก็ท้องใหม่ ตอนนี้น้องออกมาแล้วอายุจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

กอดๆจ้าแม่เสียใจด้วยนะค่ะแม่ น้องคงยังไม่พร้อมมาเกิดตอนนี้เนอะ รอน้องอีกสักหน่อยนะค่ะเดี่ยวน้องพร้อมแล้วจะมายุกะแม่ใหม่นะค่าสุ้ๆค่า

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่ๆ..สู้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะบ้านนี้ท้องที่2น้องจากไปตอนคลอดได้3วัน ท้องที่3น้องจากไปตอน3เดือนตอนนี้กำลังท้องที่4ได้24wแล้วสู้ๆไปด้วยกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ เข้มแข็งเข้าไว้นะคะ รักษาสุขภาพให้ดี ไม่นานน้องจะกลับมาอยู่ให้แม่ได้ชื่นชมค่ะ เราเชื่อแบบนั้น

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องกลับมาไวๆ คะ และสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ กอดๆ ค่ะ เสียใจด้วยคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ แต่อยากสอบถามว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีอาการอะไรมั๊ยค่ะ พอดีกังวลเหมือนกัน

4y trước

ยังพบยุค่ะตอนที่นอนยุโรงพยาบาลเลยคิดว่าน้องยังยุ.แต่ก้อเสียใจที่ไม่รีบตรวจดูก่อนหน้านี้ค่ะ.😭😭

สู้ๆน้ะค้ะแม่เราเองก้อผ่านจุดๆนั้นมาแล้วมันทำใจยากมากแต่เราต้องเข้มแข็งค้ะ