คลอดลูก

มีใครคลอดน้องตอน 34 วีคบ้างค่ะ เราผ่าคลอดแล้วหมอถามว่าผ่าเลยไหมแต่อายุครรภ์เราแค่34วีคเอง มีโอกาสเข้าตู้อบ 15% ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังทีค่ะ กังวลมากเลย

1 Trả lời

เเม่มีความเสี่ยงหรอคะถึงได้ผ่าก่อนกำหนด

5y trước

หมอเขาแค่ถามค่ะว่าจะผ่าเลยไหม เราเลยงงเพราะท้องแรกผ่า38+2