น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วค่ะ ทำยังไงดีค่ะ ? กินนมแม่อย่างเดียว น้อง 1 เดือน 15 วันค่ะ แต่น้องไม่งอแง ไม่ร้องไห้โยเยน่ะค่ะ

Post image

ปกติจ้า ในนมแม่มีสารอาหารมากมาย ร่างกายน้องอาจจะดูดซึมไปใช้หมด บ้านนี้ก็2-3วันครั้งคะ เริ่มถ่ายแบบนี้ตั้งแต่ช่วงเดือนกว่าๆคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวน้องก็ถ่าย บ้านนี้ไม่ร้องงอแงนาน4วันน้องก็ถ่ายค่ะ บ้านนี้3เดือนแล้ว2-3วันถึงจะถ่าย

น้องบ้านนี้ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์แล้วไม่ร้องไม้งอแงเป็นตั้งแต่1เดือนตอนนี้3เดือนแร้วค่ะเดียวน้องก็ถ่ายเองค่ะ

ไม่ผิดปกตินะค่ะ เพราะนมแม่ไม่มีกากใย หนึ่งถึงสองอาทิตย์ก็ไม่แปลก ลองให้ทานผลไม้กล้วย,นำส้มสักนิดก็ได้ค่ะ

5y trước

เด็กก่อน6เดือนไม่ควรทานอย่างอื่นนอกจากนมแม่นะคะ น้องยังย่อยไม่ได้ค่ะ อันตราย

ไม่ต้องกังวลครับนมแม่ย่อยดี บ้านนี้3 วันถ่ายก็มีครับ ปกติครับ บางที4วันนี้แอบกังวล นมแม่ดีสุด

ตามค่ะ นี่น้องไม่ถ่ายมา 2 วัน แอบเครียดเหมือนกัน น้อง 29 วันค่ะ แต่เห็นมีหลายคนบอกปกติ โล่งใจค่ะ

2 วันไม่ร้องโยเยก็ปกตินะคะแม่ ถ้าเป็นอาทิตย์ไปแล้วควรหาหมอจ้า ไม่ควรสวนทวารน้องนะคะ

บ้านนี้ถ่ายวันเว้นวันจ้า "จำนวนครั้งที่ถ่าย ไม่สำคัญเท่าถ่ายออกมาเป็นแบบไหนจ้าแม่"

ลูกเราก้อ1เดือนกะ21วันไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วเหมือนกันบางค่ะก้อแอบเครียดๆๆเหมือนกันค่ะ

รอค่ะ ลูกเราตอนนี้ 4 เดือนครึ่งถ่าย 3-4 วันครั้งนึงมาตั้งนานละ นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ