น้อง1เดือน20วัน

น้องอายุ1เดือน20วันค่ะ ทานนมแม่ น้องไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ แต่ตดบ่อย อยากทราบว่าน้องๆบ้านไหนไม่ถ่ายนานสุดกี่วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องที่ทานนมแม่ไม่ถ่ายมากสุด2-3สัปดาห์ได้ค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ แม่ลองกินส้มดูค่ะไม่ก็มะละกอ