น้อฝ

น้องได้2เดือน14วันงอแงเก่งมากร้องทุกเรื่องเช้ายันเยนสุดๆๆเลยเครียดกับลูกมากอุ้มยังร้ิองไม่รุ้จะทำยังไงละ อยากให้เลี้ยงง่ายๆบ้าง ใครเป็นไหนเล่าให้ฟังหน้อยค่ะ

1 Trả lời

โคลิคค่ะ อดทนเท่านั้นค่ะแม่เดะน้องก็หายใจเย็นๆนะค่ะ5-6เดือนไปก็จะค่อยๆดีเองค่ะ