บิดตัว

น้องได้ 2 เดือน 14 วัน แต่น้องบิดตัว... น้องจะเลิกบิดตัวตอนกี่เดือนค่ะ อยากทราบว่าอัตรายใหมค่ะ...ขอคำแนะนำขอแม่ๆหน่อย

1 Trả lời

พยายามให้น้องเรอหลังกินนมทุกครั้งค่ะ น้องบิดตัวเป็นปกติค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการงอแง หรือหงุดหงิดค่ะ☺️